Đại lý Chevrolet Đông Đô Thành

Chevrolet Đông Đô Thành

Doanh nghiệp TNHH Đông Đô Thành là đại lý ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng chính thức của GM Việt Nam, được ra đời từ tháng 11 năm 2003 và hoạt động liên tục cho tới nay.

Công ty TNHH Đông Đô Thành chuyên chế tạo xe mới, thu mua luận bàn xe cũ, dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cùng, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm và làm ra những phụ tùng chính hang .v..v…


– Xưởng Dịch Vụ Đông Đô Thành với đội ngũ hơn 60 nhân viên trong đó lực lượng kỹ thuật Viên nhiều năm kinh nghiệm được GM trong nước đào tạo chính quy, và được huấn luyện chuyên sâu theo từng quá trình của quy trình bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn của GM Hồ Chí Minh.

– Xưởng Dịch Vụ Đông Đô Thành có mặt bằng xưởng dịch vụ rộng, thoáng mát, được vật dụng rất nhiều những trang bị chuyên ưa chuộng đương đại, thứ chẩn đoán động cơ bằng điện tử, máy sạc ga, hệ thống thay nhớt hộp số tự động, Ngoài ra còn có hệ thống phòng sơn hấp được thứ đương đại, quan tâm khoa học pha sơn vi tính, quy trình sơn được tạo ra và đào tạo từ tập đoàn Dupont của Mỹ. Dường như quý khách hẳn là sẽ được chấp nhận về thời trang chuyên dụng cho và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung ứng.

– Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Đại lý Chevrolet Đông Đô Thành luôn được khách hàng ủng hộ với sự tín nhiệm ngày càng tăng trong suốt các năm qua, để cập tới dịch vụ hậu mãi thì Đông Đô Thành luôn là lá cờ đầu trong hệ thống của GM trong nước.

– Sự hợp của người dùng quyết định thành công của chúng tôi. GM Đông Đô Thành luôn trân trọng và lắng nghe gần như những ý kiến đóng góp của các bạn nhằm đem lại cho các bạn sự thích thú cao nhất.


Chiến lược phát triển và đầu tư
Tầm Nhìn

vươn lên là doanh nghiệp chế tạo sản phẩm và dịch vụ đi lại đạt chất lượng cao.
Phát triển bền vững với hình ảnh đương đại, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ và dịch vụ cao là điểm đến đáng tin cậy cho người sử dụng rộng rãi trong giai đoạn mới.
Sứ mệnh

trở nên hãng xe mạnh bậc nhất trong hệ thống GM Hồ Chí Minh.
Tiếp tục đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm du lịch Chevrolet chất lượng cao và quen thuộc với môi trường đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.
Hoàn thiện dịch vụ sửa chữa ô tô nhằm đưa ra sự tiện nghi, thích thú và an toàn cho khách hang.
Đại lý Chevrolet Đông Đô Thành Đại lý Chevrolet Đông Đô Thành Reviewed by Vu Car on 19:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.