Chevrolet Cruze mới hỗ trợ trả góp chính hãng tại HCM

Cruze 2017 được khách hàng lựamua kiếm một loại xe chấp nhận luôn là một chọn lọc cạnh tranh cho mỗi người. Mỗi người đều có tiêu chí riêng để tuyển lựa sản phẩm, trong đó có 3 yếu tố luôn chiếm tỉ lệ quyết định cao là NHU CẦU – SỞ THÍCH – TẦM TIỀN. Dựa vào 3 yếu tố này, Chevrolet Cruze được cho là một dòng xe phù hợp.

Không ít người từng tiêu dùng qua nhiều thế hệ xe đã tích lũy được số vốn kinh nghiệm đáng kể. Đủ để họ biết một mẫu ô tô – đúng nghĩa tại trong nước là công cụ vận chuyển để coi sóc cả gia đình – suy cho cùng yêu cầu và không đề nghị những phẩm chất nào. Đó cũng là hình ảnh mà bản dựng xe Cruze mới của Chevrolet hướng tới: mẫu xe vừa đủ – không thừa và cũng không thiếu những gì có thể làm đề nghị 1 loại xe hơi thực thụ.
Trong bài viết này và những phần tiếp theo, Chevrolet Phú Mỹ Hưng hy vọng sẽ đưa ra cho bạn đọc những thông tin vô cùng thú vị về tiểu sử cũng như “tất – tần – tật” những gì liên quan đến xe Cruze 2016.
xe Chevrolet Cruze
Đánh trúng tâm lý, nhu cầu của khách hàng cộng với giá tiền phải chăng Chevrolet Cruze đang là hàng “hot” trên thị trường

xe Cruze mới – Thần cứu tinh cho General Motors

Với sức ép của khủng hoảng kinh tế sau năm 2007, General Motors – nhãn nhiệu hơi lớn nhất thế giới với hơn chục doanh nghiệp con – nhận thấy họ phải có một cuộc “lột xác” hơn bao giờ hết.
Trút gánh nặng bằng cách bán hoặc đóng cửa nhiều thương hiệu con kém hiệu quả chỉ là 1 phần của nỗ lực. Bởi, với tư cách là 1 hãng sản xuất, GM vẫn buộc phải có kiểu xe thực sự chinh phục được khách hàng, nhất là đang trong thời buổi khó khăn.
Họ sẽ yêu cầu tạo ra kiểu xe thực dụng có thể đưa ra nhiều Chi tiết Giá trị trong khi vẫn buộc phải giữ Giá bán hấp dẫn nhất có thể. Để đạt được điều đó, GM xác định tập trung một chiến lược sản phẩm chung toàn cầu với quy mô sản xuất lớn là con đường tốt nhất để giữ giá thành thấp.
xe Chevrolet Cruze
Sự ra đời của Cruze có ý nghĩa sống còn với GM
Họ lựa chọn phân khúc hạng C nơi tình hình vẫn khả quan để “khai nòng” cho chiến lược. Sau 27 tháng nghiên cứu, tốn 4 tỷ USD với 221 mẫu xe thử nghiệm tại 7 quốc gia khác nhau, GM chính thức giới thiệu ô tô Chevrolet Cruze.
xe Chevrolet Cruze
chọn khách hàng trong thời buổi khó khăn không cần đơn giản, nhưng Cruze đã làm được
Thậm chí, khi GM phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản năm 2009, thì nhiệm vụ của Cruze lại càng trở thành cấp bách hơn bao giờ hết. Đó là bắt buộc vực dậy GM ngay tại sân nhà. Mark Reuss, chủ tịch GM Bắc Mỹ từng chia sẻ: “Cruze là toàn bộ đối với chúng tôi”.
xe Chevrolet Cruze
Cruze là 1 màn trở lại ấn tượng nhất trong làng xe hơi

Xe Chevrolet Cruze – Chi tiết Giá trị làm nên năng lực

May mắn thay, Cruze đã không gây thất vọng: Cruze bán được 3,5 triệu cái tính đến tháng 6/2015, lọt vào top 10 chiếc xe bán chạy nhất thế giới năm 2014. Còn GM thì tiếp tục nằm trong top 3 những nhãn nhiệu lớn nhất thế giới. Đến nay, Chevrolet Cruze 2016 đã có mặt tại 118 quốc gia trên thế giới.
Có lẽ do được sinh ra trong thời buổi khó khăn bởi một nhãn nhiệu đang ngấp nghé bờ vực phá sản, nên ấn tượng rõ rệt nhất mà ô tô Chevrolet Cruze ghi ấn trong người sử dụng rộng rãi đó là sự thực dụng. Thực dụng trong từng tính năng và phẩm chất của xe, được trình bày qua tỷ lệ “giá trị/giá bán”.
Đây cũng chính là những gì mà đa số khách hàng mong chờ khi bỏ ra một số tiền lớn để tậu xe hơi trong thời kỳ kinh tế sụt giảm. Đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công của ô tô Chevrolet Cruze từ năm 2008.
Thực tế, Cruze dành được không ít giải thưởng danh Giá “Xe của năm” của nhiều tạp chí, hay “Giá trị xuất sắc nhất của năm”…
Tham khảo thêm về các giải thưởng danh Bảng giá mà Xe Chevrolet Cruze đã đạt được: Chevrolet Cruze 2016 – Những giải thưởng và danh hiệu
Các lãnh đạo GM cũng hy vọng khách hàng sẽ tiếp nhận Cruze không chỉ vì Báo giá bán rẻ, mà còn vì đây thực sự là một mẫu xe tốt – một ngụ ý đầy khéo léo rằng Cruze là một kiểu xe vừa rẻ vừa tốt.
Với Cruze, người ta có cảm giác rằng từng đồng trong 4 tỷ USD của GM dành ra đều được đầu tư vô cùng thông minh và đúng chỗ.
Chúng tôi hỗ trợ thủ tục trả góp tại : http://chevrolettanphu.com/thu-tuc-mua-xe-o-to-chevrolet-tra-gop-o-dau-tai-hcm.html
Chevrolet Cruze mới hỗ trợ trả góp chính hãng tại HCM Chevrolet Cruze mới hỗ trợ trả góp chính hãng tại HCM Reviewed by Vu Car on 20:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.