Ford và Chevrolet sử dụng chung hộp số tự động 10 cấp mới bắt đầu từ 2017


Bắt đầu từ năm sau 2017, hai nhãn nhiệu lớn nhất nước Mỹ là Ford và Chevrolet hẳn là sẽ cùng thích thú tác tiêu dùng chung hộp số tự động 10 cấp mới cho hai loại xe thể thao đình đám Mustang và Camaro, giá Chevrolet Cruze 2017 mặc dù những chế độ vận hành của chúng khác biệt.

→ Chevrolet trở nên công hộp số tự động 10 cấp mới
hộp số tự động 10 cấp mới
Hộp số tự động 10 cấp mới trong 1 dây chuyển phân phối của nhà máy GM.
Đây ko phải là lần thứ 1 nhưng mà 2 Ông to GM và Ford chung hài lòng tác với nhau trong 1 dự án, bởi trước đây đã từng có các mẫu xe của cả hai hãng cùng chú ý cùng hộp số của nhau như Ford Fusion với Chevrolet Malibu, hoặc Escape với Equinox đều vật dụng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn. Tuy nhiên, dự án lần này sẽ thú vị hơn tuốt tuột lúc 2 item xe đình đám như Mustang và Camaro đều khuyến cáo chung hộp số tự động 10 cấp, vậy chế độ vận hành của chúng chắc sẽ không giống nhau ra sao?
Chevrolet Camaro ZL1 khuyến cáo hộp số tự động 10 cấp
Chevrolet Camaro ZL1 thế hệ mới 2017.
thời điểm này, đại diện tới từ nhãn hiệu Chevrolet là kiểu Camaro ZL1 2017 là item trước tiên trong 8 xe sắp tới hẳn là sẽ sở hữu hộp số tự động 10 cấp Hydra-Matic của GM. Chevrolet Spark mới duo Và dự kiến cần tới năm 2018, một số bản dựng nhất định của Ford Mustang mới được vật dụng hộp số mới này.
Ford Mustang đời mới
Ford Mustang thế hệ mới.
Hydra-Matic là 1 dự án được phát triển bởi Ford và Chevrolet bắt đầu từ năm 2013. Sự ưng ý tác thành công này hẳn là sẽ đem đến cho Ford F-150 hộp số tự động 10 cấp mới vào mùa thu này, Hình như đó đại diện từ phía GM cho biết hẳn là sẽ lưu tâm nó trên đầy đủ những mẫu bán tải cỡ lớn của mình vào năm 2017 sắp tới. Ông Craig Renneker - kỹ sư trưởng của bộ phận hệ truyền động và hộp số của Ford tại lần thích thú tác vào năm 2013 cho biết: "Chúng tôi chắc sẽ quan hoài phần mềm điều khiển tính chất độc đáo để chắc chắn rằng mỗi hộp số hẳn là sẽ phù hợp với xe và DNA của hãng sản xuất xe đó”.
Tuy có cùng hộp số, nhưng những kỹ sư của Ford và GM Chevrolet cam đoan sẽ ko có bất cứ điều gì bị chia sẻ ngoài hệ thống truyền động, và tất nhiên mỗi dòng xe vẫn sẽ nắm giữ cho mình những bản sắc khôn cùng riêng của cả Mustang và Camaro. đại lí chevrolet hà nội Việc say mê tác lần này giữa 2 hãng ô tô xe khá nổi tiếng thế giới cũng được Đánh giá là giải pháp tiết kiệm giá tiền trong thời buổi thời điểm này.

Ford và Chevrolet sử dụng chung hộp số tự động 10 cấp mới bắt đầu từ 2017 Ford và Chevrolet sử dụng chung hộp số tự động 10 cấp mới bắt đầu từ 2017 Reviewed by Vu Car on 02:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.