Đột phá doanh số phan khúc Colorado

Chevrolet Cruze mới Sự tăng vượt bật của phân khúc bán tải trong năm 2015 đến 100%Năm 2015, người Việt vẫn sắm rộng rãi sedan nhất, Dù thế, phân khúc bán tải đang sản xuất sự đột biến rõ rệt với kết quả bán hàng tăng vọt gần 100% so với năm trước, đạt 16.741 xe, chỉ còn xếp sau sedan và SUV. Việc xe Ranger mới trong 2 tháng liên tiếp tiếm ngôi xe bán chạy nhất VAMA của Toyota Vios cũng cho thấy sức hút của xe bán tải tại Hồ Chí Minh trong năm qua.Với đặc điểm địa lý phổ biến vùng cao, miền Bắc tiếp chuyện dẫn đầu về thị phần với khoảng 50%, đạt 8.884 item. Xếp sau là miền Nam (5.601 chiếc) và miền Trung (2.256 chiếc).

Xem khía cạnh bán tải Colorado tại chevrolet trường chinh

Song, xu thế tìm bán tải theo vùng miền ko thể vận dụng lên hết cả thảy 7 cái tên được kê trong thưa của VAMA, gồm: Xe Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max, Chevrolet Colorado và Premio. Cụ thể hơn, Premio, Colorado, D-Max - các dòng xe nằm top dưới khi xét lượng tiêu thụ - đang “được lòng” người mua phía Nam hơn. Trong khi đó, 4 cái tên còn lại đều chứng kiến kết quả bán hàng sáng hơn ở miền Bắc.Xét về lượng tiêu thụ từng mẫu xe, trang bị tự ko có gì thay đổi so với năm 2014 nhưng khoảng bí quyết đang là đang cho thấy những xu thế chuyển dịch phía người tiêu dùngXe Ford Ranger chứng tỏ sự thống trị với 8.685 xe. Điều đó có nghĩa, cứ 2 xe bán tải bán ra thì có một chiếc Ranger. Kết quả này bỏ xa (gấp đôi) số lượng xe của chiếc bán rộng rãi trang bị hai trên thị trường là Mazda BT-50 (4.328 xe) và gấp hơn 4 lần item đứng thứ ba là Toyota Hilux (1.597 xe).Điều đáng quan tâm ở top 3 là sự “đi ngang” của Toyota Hilux. Đây cũng là item bán tải duy nhất tăng trưởng không đáng kể so với năm trước (tăng 28 xe). 6 item còn lại đều đạt kết quả gấp đôi hoặc gấp ba năm 2014. Điều đó không khiến cho Hilux mất đi vị trí trang bị 3 nhưng mà đã để top 2 bỏ lại khá xa và cái tên tụt lại trong năm 2014 đã đuổi cực kỳ gần là Mitsubishi Triton với 931 chiếc.


Với top dưới, tuy vẫn là 1 trong những dòng xe “ế” nhất thị trường nhưng cứng cáp thấy Colorado đã khởi sắc hơn lúc tăng gấp ba lượng tiêu thụ so với năm trước. Sự chèo lái của Tổng Giám đốc mới chung sự thay đổi về mặt hình ảnh, dịch vụ đang dần đẩy mạnh sự hiện diện của Colorado nói riêng và các dòng xe của GM Việt Nam nói chung.

Tổng quan có thể thấy phân khúc bán tải trong năm 2015 tại Hồ Chí Minh đã tăng trưởng mạnh mẽ đúng như dự đoánXe Captiva 7 chỗ xung quanh phổ biến lợi thế như phí trước bạ thấp, giá bán ganh đua chung mục đích chú ý đa dạng hay nguyên tố “mua xe chạy thuế” góp phần đẩy mạnh lượng tiêu thụ thì sự lột xác của loạt xe bán tải trong năm qua cũng lý giải cho con sốt này. Ford Ranger mới được nâng cấp với phổ biến tiện ích hơn. Hilux, Triton, Colorado chung bước sang đời chắc chắn mới với dung mạo và nâng cấp gần hơn cả thảy so với một mẫu xe du lịch - điều đang góp phần đẩy người mua đến phân khúc này.
Đột phá doanh số phan khúc Colorado Đột phá doanh số phan khúc Colorado Reviewed by Vu Car on 06:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.