Vespa Primavera IGET- thế hệ động cơ mới tích hợp nhiều tiện ích

Vespa Primavera iGet là phiên bản mới nhất của xe dòng Vespa Primavera, xe sử dụng thế hệ động cơ đời mới iGet của Piaggio, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tạo nên một chiếc xe vừa phong cách thời trang vừa an toàn và tiện dụng.

VespaPrimaveraabs2
Về thiết kế, Vespa Primavera iGet vẫn giữ nguyên các thiết kế của dòng xe Vespa Primavera. Với thiết kế đèn tròn cổ điển, vỏ thép và thân xe hình cánh chim.
VespaPrimaveraabs3

Thay đổi lớn nhất của Vespa Primavera iGet là thế hệ động cơ iGet, đây là động cơ xanh thông minh của Piaggio, với vật liệu chống ma sát mới nâng cao độ bền động cơ , cũng như tích hợp hệ thống phun xăng điện tử mới.  

Những tính năng mới trên xe Vespa Primavera  iGet:
-          Động cơ iGet đời mới tiết kiệm nhiên liệu
-          Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
-          Khóa điện mở cốp
-          Sạc smartphone
-          Cảm biến nghiêng
VespaPrimaveraabs1
Bên cạnh những tính năng thông minh và tiện dụng mới thì Vespa Primavera vẫn thừa hưởng những điểm tuyệt vời của dòng Vespa như vỏ thép liền khối, hệ thống khóa từ chống trộm.
Vespa Primavera iGet có 2 phiên bản với kích thước vành xe khác nhau để  khách hàng lựa chọn:
 diemnoibatprimaveraabs

2 Phiên bản đều có màu sắc giống nhau, điểm khác biệt là kích thước vành 11 inch-12 inch và hệ thống tích hợp phanh chống bó cứng phanh ABS:
mauxepriabs
Vespa Primavera IGET- thế hệ động cơ mới tích hợp nhiều tiện ích Vespa Primavera IGET- thế hệ động cơ mới tích hợp nhiều tiện ích Reviewed by Vu Car on 02:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.