Một Số Lưu Ý Khi Mua Xe Mới

Bạn đang có ý định mua ô tô và đây là lần đầu tiên ? Mua một chiếc ô tô mới luôn là một việc thú vị, nhưng khá là phức tạp, nếu bạn không tỉnh táo và thận trọng, bạn hoàn toàn có thể bị mua đắt, hoặc mua một chiếc xe không phù hợp với nhu cầu.

Khách hàng mua xe Chevrolet Cruze

Một số sai lầm của người mua ô tô thường gặp

Quá đam mê một mẫu xe

Bạn đừng để cảm xúc và bản năng chi phối bản thân khi bạn phải bỏ ra vài chục nghìn đôla để mua một chiếc ô tô . Nếu bạn đã bị choáng ngợp trước một vẻ đẹp của một mẫu xe nào đó, bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái không còn thấy chiếc xe nào khác hấp dẫn, trong khi chiếc xe bạn mê đắm không phải là sản phẩm bạn cần và là chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn. giá chevrolet cruze LT Vì quá yêu thích chiếc xe, bạn có thể bỏ qua việc nghiên cứu được kỹ càng về thông số kỹ thuật hay ý kiến đánh giá về mẫu xe đó của người đã lái thử, xếp hạng độ an toàn và nhiều thông tin khác.

Kết quả của sự thiếu thận trọng là bạn dễ mua phải chiếc xe không phù hợp với nhu cầu, thậm chí là mua đắt. Vậy, để mua được một chiếc chevrolet Cruze thời thượng hay một dòng xe của hãng chevrolet nào khác bạn cần xác định xem xe nào phù hợp với mình nhất và bạn nên gạt mọi cảm xúc sang một bên. Tỉnh táo khi đánh giá và so sánh các mẫu xe với nhau, và xem xét lại nhu cầu mua xe của bản thân .

Trải nghiệm cùng những chiếc xe chevrolet

Nhiều người chủ quan không lái thử chiếc xe mình có ý định mua và mọi chiếc xe đều có chế độ bảo hành là đổi trả khi xe gặp sự cố kỹ thuật nào đó trong một khoảng thời gian nhất định nhưng đôi khi việc đổi trả đối với một tài sản lớn như vậy là không hề dễ dàng và tốn kém thời gian . Nhưng Lái thử luôn là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình mua xe, nhưng có nhiều khách hàng chỉ làm chiếu lệ hay thậm chí là không hề lái thử trước khi ký vào hợp đồng mua xe.giá xe chevrolet colrado Vậy bạn không nên chủ quan bởi việc lái thử mới là cơ hội tốt nhất để bạn đánh giá xem chiếc xe có phù hợp và đáp ứng được sự mong đợi của bạn hay không. Hẳn là không ai muốn mua một chiếc xe về mà khi đem ra sử dụng và phát hiện nó không thật phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Vì thế, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc quan sát đánh giá một mẫu xe cũng như phải lái thử kiểm tra thật kỹ thành viên mới sắp về gia đình trước khi ký tên vào bản hợp đồng mua bán.

Đừng để bảng mẫu giá đánh lừa

Bảng giá của những chiếc xe được niêm yết và bạn đừng bao giờ lấy nó làm thước đo cho giá trị thực của một chiếc xe. Người bán hàng có thể đưa ra một lời mời gọi và hạ mức giá thấp hơn một chút so với giá niêm yết .Nhiều người tiêu dùng dễ dàng lầm tưởng mình mua được với giá “rẻ” trong khi thực tế lại khác.Trong trường hợp thị trường đang “sốt”, nhu cầu quá cao trong khi nguồn cung hạn chế .Còn lại, bạn hoàn toàn có thể mặc cả để giảm giá thành hơn nữa, vì thông thường tất cả các đại lý luôn có một tỷ lệ chiết khấu nhất định. Vậy tránh bị mua đắt bạn nên tìm hiểu giá cả thị trường trước khi chọn mua tại một đại lý nào đó.

Với xe mua trả góp,Bạn sẽ luôn bị những con số làm cho nhầm lẫn và kết quả là mua đắt. Bởi người bán hàng thường tập trung nói đến số tiền hàng tháng bạn phải trả.Khi nói đến khoản tiền phải trả hàng tháng, người bán hàng đã cộng gộp tất cả cả chi phí, bao gồm giá xe, tiền lãi, các điều kiện tài chính, …. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo và tính toán cẩn thận. Hãy thỏa thuận thật rõ ràng từng điều khoản một, trước tiên là giá xe, rồi mới đến các điều khoản khác.

Bị hấp dẫn bởi giá cả hơn là bản thân chiếc xe

Mọi chương trình khuyến mại và giảm giá đều rất hấp dẫn,mức chênh lệch trong khoảng thời gian này luôn làm lệch đi suy nghĩ của bạn.Nnhưng hãy nhớ rằng chiếc xe mới thật sự quan trọng. Nếu chỉ vì khoản giảm giá hấp dẫn thì không có nghĩa là bạn nên mua chiếc xe đó. đại lí xe chevrolet tại hà nội Chiếc xe sẽ đồng hành và là người bạn đường trung thành với bạn trong nhiều năm, vì thế, hãy chắc chắn rằng nó đúng là chiếc xe mà bạn cần. Hãy cân nhắc thật kỹ và rất có thể bạn sẽ mua được một chiếc xe tốt hơn nhiều, với số tiền còn ít hơn.
Một Số Lưu Ý Khi Mua Xe Mới Một Số Lưu Ý Khi Mua Xe Mới Reviewed by Vu Car on 04:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.