giá xe cruze chiếc xe mơ ước trong khoảng giá mềm

chevrolet cruze  Bạn muốn sở hữu một chiếc xe của riêng mình nhưng còn băn khoăn, e ngại lái chiếc xe của mình khi cơ sở hạ tầng giao thông của chúng ta chưa phát triển tốt. Điều đó dễ dẫn đến những rủi ro, tai nạn đáng tiếc…Bạn đang suy băn khoan làm cách nào để giảm thiểu nhưng lo lắng về thiệt hại tài chính do tai nạn liên lạc cũng như rủi ro bất thường có thể đến với chiếc xe của bạn.
CHEVROLET  hiểu được mong muốn và tâm can của khách hàng, và cũng nhằm nâng cao chất lượng săn sóc khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mại cực sốc, chevrolet colorado high country cực ưu đãi cho khách hàng khi mua xe tại showroom của chúng tôi: ‘Tặng bảo hiểm thân vỏ 1 năm, miễn phí 100%”
Bảo hiểm được khuyến mại khi mua xe Chevrolet bán tải chỉ ứng dụng cho:
1. Đối tượng được bảo hiểm xe ô tô: Xe ô tô hoạt động trong bờ cõi Việt Nam bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.
2.Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm ô tô:
Bảo hiểm chỉ bồi hoàn cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất thần, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, hoặc lái xe trong những trường hợp sau:
 Đâm va, lật đổ, rơi, chìm, và/ hoặc bị các vật thể khác rơi, va vào.
 Hỏa hoạn, cháy, nổ
 Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần…
 mất trộm, mất cướp thảy xe.
Uy tín, chất lượng, coi ngó khách hàng tốt nhất chỉ có tại chevrolet truong chinh
giá xe cruze chiếc xe mơ ước trong khoảng giá mềm giá xe cruze chiếc xe mơ ước trong khoảng giá mềm Reviewed by Vu Car on 23:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.