Vespa 946 chính thức đắt giá tại Việt Nam

Tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội vừa qua, hãng xe Ý đã chính thị thức ban bố mẫu xe tay ga mới, chiếc Vespa 946 với mức chớ chi lên đến 340 triệu đồng. Một mức giá mà không hề rẻ đối với một chiếc xe máy.

Vespa 946 chính thị thức bán ra tại thị trường Việt Nam

Thiết phương kế của Vespa 946 phương kế thừa những nét sang trọng, lịch lãm từ những bậc chỉ bối, đặc biệt là mẫu concept MP6, một trong những chiếc scooter trước tiên được Piaggio phát triển từ sau Thế chiến II và ra đời năm 1946.

Hệ thống khung của xe Vespa sử dụng hợp kim nhôm thay thế chất liệu chừng thép để giảm trọng lượng cũng như cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu. Cùng với đó, hệ thống giảm xóc sau cũng được cải tiến, giúp tăng sự ổn định của thân xe trong quá trình vận hành. Như danh thiếp xe ga cỡ lớn như Aprilia SRV 850 và Piaggio BV350, Vespa 946 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống kiểm soát hành trình, chưa kể đèn LED và màn hình LCD.

Sức mạnh của Vespa 946 đến từ động cơ 3 van vỉ mới dung tích 125 cc, xi lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát văn bằng không khí. Theo hãng xe Ý, công suất tối đa của động cơ Vespa 946 đã tăng hơn 7% so với động cơ 125 cũ, lên 11,4 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô men xoắn xuýt cực cực kì tăng hơn 10% lên 10,7 Nm ở vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, mức tiêu hao chất đốt giảm tới 30%, đạt mức ấn tượng 1,82 lít/100 km ở tốc độ không đổi 50 km/h.

Ngoài ra, Vespa 946 được trang bị Vespa Multimedia Platform để kết nối điện thoại sáng dạ và hệ thống điện tử của xe, biến màn hình thiết bị thành một máy tính chất bảng trên xe cung cấp danh thiếp thông tin từ danh thiếp thiết bị tiêu chuẩn, cảnh báo người lái về tình trạng thất thường của xe như tình trạng lốp, thông tin về bại lộ trình và đường đi.

Sẽ tiền có hai bản dạng màu của chiếc Vespa 946 được bán ra tại Việt Nam là màu đen và trắng. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt đầu hàng trong 3 tuần kể từ ngày 12/7.

Phiên bản màu vàng này sẽ không có sẵn tại Việt Nam

mà chỉ có bản dạng màu đen và trắng

Vespa 946 chính thức đắt giá tại Việt Nam Vespa 946 chính thức đắt giá tại Việt Nam Reviewed by Thiện Long on 08:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.