Ngược thời gian với dòng xe lừng danh Chevrolet Malibu


Chevrolet Giải Phóng - Sau 51 năm ra đời phiên bản đầu tiên, Chevrolet Malibu có được con số 10 triệu khách hàng trên toàn cầu, đánh dấu một dòng xe lừng danh của thương hiệu xe Mỹ General Motors.
1964 - Chevrolet Chevelle Malibu SS Convertible là mẫu xe đầu bảng của dòng Malibu, đạt doanh số hơn 200.000 xe ngay trong năm đầu tiên ra mắt.

1968 - Chevrolet Chevelle Malibu được thiết kế lại đáng kể, mượt mà hơn, hoàn thiện hơn. Những góc cạnh của phần đầu xe mang đậm phong cách cơ bắp Mỹ.

1973 - Chevrolet Malibu Colonnade hoàn toàn mới với mui cứng, nâng cao độ an toàn. Trông chiếc xe sang trọng hơn so với phiên bản trước đó.
1978 - Chevrolet Malibu Classic Landau thon gọn hơn với trọng lượng giảm đáng kể. Chất sang trọng được nâng cao hơn, giống với xe Đức hơn là xe Mỹ.
1983 – Năm cuối cùng Chevrolet Malibu sử dụng hệ thống dẫn động cầu sau.
1997 – Chevrolet Malibu sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước. Chiếc xe chất lượng cao, an toàn và mang lại giá trị cao cho khách hàng này đã giành danh hiệu Chiếc xe Của Năm do Motor Trend trao tặng.
2004 – Chevrolet Malibu LT được thiết kế lại trên nền tảng mới. Những nét xưa cũ vẫn hiện diện trên mẫu xe lừng danh này.
2008 - Chevrolet Malibu LT - Mẫu xe hoàn toàn mới được đánh giá cao bởi giới truyền thông trong ngành công nghiệp ô tô, giành giải thưởng Chiếc Xe Của Năm khu vực Bắc Mỹ bên cạnh 40 giải thưởng danh giá khác. So với phiên bản 2004, Malibu 2008 đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều.
2013 - Chevrolet Malibu LTZ - Mẫu xe hạng trung toàn cầu đầu tiên của Chevrolet được bán tại 100 thị trường thuộc 6 châu lục trên thế giới. Phiên bản 2013 có nhiều nét cưng cáp hơn và dữ dằn hơn so với bản 2008.

Chevrolet Malibu 2016, chiếc Malibu của tương lai, mang thiết kế của một chiếc sedan với phần đầu mạnh mẽ theo phong cách cơ bắp Mỹ và phần đuôi vuốt êm ái kiểu coupe.
Để tìm hiểu thêm các dòng xe của Chevrolet Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:
Tư vấn bán hàng
Nguyễn Mạnh Hùng
ĐT: 0904 013 259 


Ngược thời gian với dòng xe lừng danh Chevrolet Malibu Ngược thời gian với dòng xe lừng danh Chevrolet Malibu Reviewed by Vu Car on 21:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.