Go Pro - Điểm nhấn khác biệt của Liberty 2015

Sáng 18/3, Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản Liberty có gắn máy quay GoPro nhưng giữ nguyên mức giá 58,5 triệu với bản thường và 59,5 triệu với bản thể thao.

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty gắn máy quay GoPro - ảnh 1
Theo Piaggio Việt Nam, hiện có gần 40 triệu người Việt sử dụng internet và 24 triệu người dùng smartphone, lý do công ty ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Liberty GoPro. Đây không phải lần đầu tiên Piaggio Việt Nam giới thiệu xe kèm phụ kiện. Hồi năm ngoái là chiếc xe kèm mũ bảo hiểm với tai nghe Bluetooth.
Phiên bản mới này sẽ là một chiếc Liberty 2015 bán kèm máy quay phim chống nước GoPro 3. Giá bán của xe được nhà sản xuất giữ nguyên 58,5 triệu với bản thường và 59,5 triệu với bản thể thao. Giá một chiếc GoPro 3 trên thị trường hiện vào khoảng 7 triệu đồng. 
Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty gắn máy quay GoPro - ảnh 2
Máy quay GoPro được bán kèm phiên bản Liberty mới
Ngoài chiếc máy quay gắn trên đầu xe bên trái, Liberty 2015 GoPro giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật của mẫu xe này được lắp ráp từ năm 2011. Mặt trước của xe dễ nhận thấy sự thay đổi ở cụm đèn xi-nhan có nẹp mạ crôm quây kín, chắn bùn mới tạo nên điểm nhấn khi kết hợp với thiết kế cũ gồm chi tiết mạ crôm trên giảm sóc và vành đúc nhiều chấu. Mặt đồng hồ cũng được thay đổi với màu sắc tem bên trong đậm hơn. Yên xe hai màu và ngăn đựng đồ rộng hơn.
Động cơ của xe vẫn là loại xi-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van nạp, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trên tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Liberty mới không có động cơ 150cc mà chỉ có 125cc, có công suất 9,7 mã lực tại 7.750 v/ph và mô-men xoắn 9,5 Nm ở 6.000 v/ph.
Piaggio Việt Nam vẫn giữ cho Liberty mới các tính năng an toàn cũ như bánh trước 15” với hệ thống phanh đĩa đường kính 240mm. Chân chống bên có chức năng chống khởi động, gạt xuống tắt máy.
Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty gắn máy quay GoPro - ảnh 3

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty gắn máy quay GoPro - ảnh 4

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty gắn máy quay GoPro - ảnh 5
Mọi thắc mắc về cách sử dụng Go Pro các bạn liên hệ Đức : 0934.535.188 để được hỗ trợ
Go Pro - Điểm nhấn khác biệt của Liberty 2015 Go Pro - Điểm nhấn khác biệt của Liberty 2015 Reviewed by Vu Car on 23:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.