Xe Chevrolet Spark ra mắt thị trường Việt Nam


(Xe chevrolet) - Liên doanh ô tô GM Daewoo Vidamco đã chính thức ra mắt thị trường mẫu Chevrolet Spark với hình thức tương tự xe Matiz đã khá quen thuộc trên đường phố Việt Nam.
Với hai phiên bản Spark du lịch (5 chỗ) ,và Spark van (2 chỗ), đối tượng khách hàng mà Vidamco nhắm đến là giới trẻ và các gia đình nhỏ. Giá xe Chevrolet Spark dao động trong khoảng 14.000 - 16.000 USD, riêng phiên bản Spark VAN có giá dưới 10.000 USD.
Chevrolet Spark có những màu sắc khá trẻ trung, như đỏ, xanh lá cây, vàng, bạc, trắng, với 5 phiên bản: LS, LT, LT Auto, LT 1.0 và Spark VAN.
Với chiều dài gần 3,5m, Spark có kích thước nhỏ gọn, dễ xoay xở trong phố đông.
 
Chevrolet Spark sử dụng động cơ 0.8L và 1.0L SOHC, đi cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp, tốc độ tối đa 156km/h (thông số của nhà sản xuất).
 
Về trang thiết bị an toàn và tiện nghi, Spark có cửa sổ trước điều khiển điện, tay lái trợ lực…, nhưng không có một số trang bị an toàn thường thấy như túi khí, ABS, EBS. Như để bù lại, Spark có các thanh thép gia cường xung quanh thân xe, cùng các trang thiết bị như khoá cửa trung tâm, đèn sương mù, cần gạt mưa ở kính sau, đài…
 

Spark có ngoại hình tương tự "người anh em" Matiz nhưng mang thương hiệu Chevrolet
 

Thiết kế nội thất đơn giản
 

Cần số nhỏ gọn, điều khiển nhẹ nhàng nhưng điểm dừng giữa các số không thực sự rõ rệt
 
 Nét tương đồng rõ rệt về ngoại thất của Spark so với Matiz
 
Xe Chevrolet Spark ra mắt thị trường Việt Nam Xe Chevrolet Spark ra mắt thị trường Việt Nam Reviewed by Vu Car on 02:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Banner Ưu Đãi

ưu đãi 5 triệu khi mua vespa primavera
Được tạo bởi Blogger.